Sửa chửa kết cấu bằng công nghệ DUL ngoài kết hợp composite CFRP

Sửa chửa kết cấu bằng công nghệ DUL ngoài kết hợp composite CFRP
Dự án: Gia cường kết cấu bằng DUL ngoài và vật liệu CFRP
Chủ Đầu Tư: Công ty cổ phần Phú Tài
Đơn vị thực hiện: Công ty cổ phần BKG
Gia cường kết cấu bằng công nghệ DUL ngoài kết hợp với vật liệu composite CFRP đêm lại hiệu quả trong nâng tải trọng sàn từ 250 Kg/m2 lên tới 600 Kg/m2. Trong quá trình căng kéo sử dụng hệ thống quan trắc kết cấu để giám sát quá trình thi công đạt an toàn hiệu quả cao nhất.

Gia cường kết cấu bằng công nghệ DUL ngoài kết hợp với vật liệu composite CFRP đã được chứng minh là một giải pháp hiệu quả để tăng khả năng tải trọng của sàn từ 250 Kg/m2 lên tới 600 Kg/m2. Công nghệ này sử dụng sợi thép và vật liệu composite để củng cố kết cấu và tăng độ bền, đồng thời giảm chi phí so với phương pháp sửa chữa truyền thống.

Quá trình căng kéo được sử dụng để thực hiện việc gia cường kết cấu. Trong quá trình thi công, hệ thống quan trắc kết cấu được sử dụng để giám sát và đánh giá hiệu quả của quá trình căng kéo, đảm bảo đạt được mức độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, sử dụng công nghệ DUL ngoài kết hợp với vật liệu composite CFRP còn mang lại nhiều lợi ích khác như tăng tính thẩm mỹ cho kết cấu, giảm thời gian thi công, tăng tuổi thọ cho công trình. Do đó, đây là một phương pháp được ưa chuộng trong việc tăng cường kết cấu và nâng cao hiệu quả của công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *