GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN BKG

Giới thiệu về công ty cổ phần BKG

CÔNG TY CỔ PHẦN BKG

Tên giao dịch:        BK GROUP
Tên viết tắt:           BKG
Địa chỉ trụ sở:        K48/27 Ngô Sỹ Liên – quận Liên Chiểu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại:             02363.841982  
Email:                    bkgroup2003@gmail.com
Website:                http://bkg.com.vn/
Số ĐKKD:             0400657583, do Sở KH&ĐT Tp. Đà Nẵng cấp ngày 19/09/2008
                              Thay đổi lần thứ 4 ngày 19/10/2018
Vốn điều lệ:           5.000.000.000 VNĐ
Mã số thuế:            0400657583
Tài khoản giao dịch số: 30111 00933 007, tại Ngân hàng TMCP Quân Đội, chi nhánh Đà Nẵng

 GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY:
1. Sự hình thành và phát triển:
Năm 2005 khởi công dự án Nhà máy lọc dầu Dung Quất tại Bình Sơn, Quảng Ngãi. Sau đó một nhóm các giảng viên Khoa XD Cầu đường- trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng và một số cựu sinh viên thành lập công ty CP. Tư vấn Xây dựng BACH KHOA tại thành phố Quảng Ngãi để thực hiện một số dịch vụ tư vấn cho dự án nhà máy Lọc dầu và các dự án tại tỉnh Quảng Ngãi.
Năm 2003 công ty cổ phần Bách Khoa tách thành 2, thành lập công ty cổ phần BK tại thành phố Đà Nẵng để thực hiện các dịch vụ tư vấn cho Hầm đường bộ Hải Vân và một số dự án tại khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam. Năm 2008 công ty phát triển thành Công ty cổ phần tư vấn xây dựng BKG.
Cùng với sự phát triển thêm nhiều lĩnh vực hoạt động mới, năm 2012 công ty đổi tên thành CÔNG TY CỔ PHẦN BKG.
Công ty Cổ phần BKG ra đời, hoạt động theo giấy phép kinh doanh số 0400657583, ngày 19/09/2008 (thay đổi lần thứ 3, ngày 10/07/2012) do Phòng đăng ký kinh doanh, Sở Kế hoạch và Đầu tư Tp. Đà Nẵng cấp. Công ty hoạt động theo hình thức kinh doanh Cổ phần, kế thừa và phát huy những thế mạnh hiện có, trên nguyên tắc hợp sức của các nhân viên có đầy đủ kinh nghiệm và đội ngũ cộng tác viên gồm những Giáo sư, Tiến sỹ, Thạc sỹ, Kỹ sư chuyên ngành có thâm niên công tác trong lĩnh vực xây dựng.
Tầm nhìn của công ty sẽ là một doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu về tư vấn các dạng công trình xây dựng; thi công sửa chữa nâng cấp các dạng công trình bằng kỹ thuật và vật liệu mới; thí nghiệm-kiểm định-thử tải-quan trắc các dự án xây dựng và môi trường; cung cấp-chuyển giao các thiết bị vật tư khoa học kỹ thuật chuyên ngành.
Các dịch vụ cung cấp:

  • Tư vấn Khảo sát Địa hình, Địa chất, Thủy văn, Vật liệu xây dựng;
  • Tư vấn Lập dự án, Thiết kế, Giám sát thi công các công trình: Giao thông (Cầu – Đường bộ), Dân dụng – Công nghiệp, Thủy lợi – Thuỷ điện, Hạ tầng kỹ thuật, Moi trường, Cơ khí, Năng lượng;
  • Tư vấn Đấu thầu, Thẩm định, Thẩm tra, Lập quy hoạch, Quản lý dự án, Quản lý chi phí đầu tư xây dựng;
  • Thí nghiệm vật liệu xây dựng, Kiểm định chất lượng, thử tải đánh giá khả năng chịu lực kết cấu xây dựng và các kết cấu khác.
  • Quan trắc kết cấu và địa kỹ thuật các dự án ĐTXD; quan trắc tự động online lĩnh vực môi trường; phát triễn và cung cấp các hệ thống quan trắc tự động trên nền tảng cảm biến và công nghệ IOT.
  • Thi công các công trình xây dựng mới và sửa chữa, nâng cấp các công trình: Giao thông, Thuỷ lợi – Thuỷ điện, Dân dụng – Công nghiệp, Cấp thoát nước, Cơ khí, Điện, Xử lý môi trường, Công trình Cầu cảng, Hạ tầng đô thị và nông thôn, Khai hoang cải tạo đất đai;
  • Mua bán trang thiết bị văn phòng; Kinh doanh phần mềm và phần cứng máy tính, Thiết bị thí nghiệm; Đại lý mua bán và ký gửi hàng hoá khoa học kỹ thuật; Đào tạo nghề ngắn hạn; Dịch vụ Dịch thuật. Nghiên cứu và phát triển; Liên kết đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Xây dựng GTVT.

3. Chiến lược kinh doanh và Chính sách Chất lượng:
Chiến lược của Công ty là sử dụng kiến thức, tính chuyên nghiệp và năng lực công ty cung cấp sự hài lòng nhất cho các khách hàng.
Cụ thể là:
•  Tính cạnh tranh về Dịch vụ và Nhân sự cung cấp.
•  Thời gian hoàn thành yêu cầu.
•  Độ tin cậy của sản phẩm và dịch vụ.
•  Các bí mật về dịch vụ theo yêu cầu của Khách hàng.
•  Các Công nghệ mới nhất được áp dụng.
4. Chiến lược Phát triển nguồn nhân lực:
Với sản phẩm chính là cung cấp Dịch vụ Tư vấn Kỹ thuật, nguồn lực của Công ty bao gồm nhân lực, thông tin, kiến thức, kinh nghiệm và trang thiết bị (tin học, văn phòng, thông tin liên lạc, thăm dò khảo sát hiện trường, thí nghiệm, giám định chất lượng…). Trong đó, nguồn lực chính và quan trọng nhất là con người.
Năng lực và trình độ chuyên môn của mỗi một Kỹ sư thành viên là tài sản trí tuệ của Công ty. Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường Tư vấn Kỹ thuật, Công ty có chính sách thu hút và tuyển dụng những tài năng trẻ được đào tạo trong và ngoài nước. Các tài năng này là sự bổ sung cho lực lượng lao động hiện có, phù hợp với các đòi hỏi của công việc và mục tiêu lâu dài của Công ty.
Nguồn lực quan trọng nhất là con người, do vậy công tác đào tạo ở trong Công ty sẽ được đặc biệt chú trọng. Đào tạo nhằm nâng cao mặt bằng trình độ tư vấn và từ mặt bằng đó sẽ xuất hiện các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn và trong công tác quản lý.
Chúng tôi rất hoan nghênh các bạn Kỹ sư ở khắp nơi có điều kiện hợp tác với Công ty thông qua một hình thức nào đó để chúng ta vừa có thể phát triển được chuyên môn, vừa có thu nhập đồng thời đóng góp được cho xã hội, nhất là trong thời đại kinh tế tri thức đang là xu hướng tất yếu của đời sống mọi mặt.

Xem hồ sơ năng lực dưới đây !

https://s.net.vn/LBDr

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *