Cung Cấp Thiết Bị Quan Trắc Đập Nậm Củm 4

Công trình thủy điện Nậm Củm 4 tọa lạc tại xã Mường Tè, huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu và được chủ đầu tư là Công ty CP tập đoàn Hưng Hải. Công trình này được thiết kế với công suất lắp máy là 54MW và được xếp hạng là Cấp I, với 2 tổ máy hoạt động trên đập bê tông. Dung tích lòng hồ của công trình là 23.74 triệu m3.

Để đạt được thành công trong việc xây dựng công trình thủy điện Nậm Củm 4, công ty Cổ Phần BKG đã đảm nhận vai trò là đơn vị cung cấp thiết bị và chuyển giao công nghệ. Công ty này đã đóng góp đáng kể vào quá trình thi công và hoàn thành công trình thủy điện này. Thời gian xây dựng của công trình là từ năm 2017 đến nay, đánh dấu một thành tựu quan trọng trong lĩnh vực thủy điện và năng lượng tái tạo tại khu vực Lai Châu và đồng bằng sông Cửu Long.

Công trình thủy điện Nậm Củm 4 là một dự án có tính quan trọng về mặt kinh tế, xã hội và môi trường, đóng góp vào việc đáp ứng nhu cầu năng lượng của khu vực, tạo ra nguồn điện sạch, đồng thời góp phần phát triển kinh tế địa phương và cải thiện đời sống của cộng đồng địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *